In lịch để bàn chất lượng, giá rẻ

Những ngày nghỉ tết qua đi và chúng ta lại quay lại với cuộc sống bận rộn hàng ngày. Làm sao để không bỏ lỡ những ngày lễ hội đầu năm, hay ghi chú những ngày quan trọng? Lịch để bàn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Bởi lẽ, lịch để bàn rất nhỏ gọn lại còn có thể trang trí thêm cho góc làm việc của bạn thêm sinh động, bắt mắt. Vậy còn lý do gì để bạn không tạo ngay một bộ lịch để bàn cho mình cũng như những người thân quen cùng sử dụng. Lịch để bàn lại rất lịch sự khi làm quà biếu tặng, sẽ rất ý nghĩa và sang trọng khi bạn chọn mẫu lịch này cho doanh nghiệp của mình làm quà tri ân khách hàng, đối tác hay đơn giản chỉ là lịch để bàn cá nhân lưu lại những khoảnh khắc đẹp của gia đình mình.

Bạn còn đang phân vân về kiểu cách cuốn lịch, hãy tham khảo một số mẫu lịch của Tân Nhật Minh chúng tôi dưới đây để tham khảo, mong rằng những mẫu lịch này sẽ giúp ích được cho quý khách.

Lịch bàn lò xo 13 tờ

Lịch để bàn cá nhân bé yêu

 

 

Để đặt hàng cũng như nhận tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại0977.311.359 hoặc 0987.898.892. Tân Nhật Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Leave a Comment