In lịch Kim Kê đón tết Đinh Dậu

Tết cổ truyền hay còn gọi là tết nguyên đán là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua, sum họp tận hưởng những giây phút ấm áp bên gia đình và chuẩn bị chào đón những may mắn, những niềm vui, những bất ngờ mới trong năm Đinh Dậu.

Chuẩn bị cho ngày tết cổ truyền nhà nhà, người người đều cùng nhau đi sắm sửa đón tết và lịch tết là một vật phẩm mà không thể thiếu của mỗi gia đình chuẩn bị để chào đón năm mới. Đây cũng là thời gian mà các mẫu lịch mới được đưa ra thị trường hàng loạt. Bạn hoặc công ty của bạn đang có nhu cầu tạo nên một bộ lịch phong cách chào đón năm Đinh Dậu cũng như thay lời muốn nói gửi đến người nhận những thông điệp, những câu chúc đầu năm ý nghĩa mà chưa có ý tưởng cho bộ lịch của mình. Bạn có thể tham khảo một số mẫu lịch tết Kim Kê của công ty chúng tôi.

Lịch lò xo 7 tờ – Thư pháp tài lộc

 

Kim ngọc mãn đường

 

Lịch lò xo 53 tờ – Đại cát kim kê

 

Lịch lò xo 13 tờ – Cúc kê Phú Quý

Đến với Tân Nhật Minh mọi điều mong mỏi của bạn sẽ được thực hiện. Bởi chúng tôi có đa dạng mẫu mã cũng như chủ đề để bạn lựa chọn, lại có đội ngũ nhân viên tận tình cùng giá cả phải chăng. Một bộ lịch như ý sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Để biết thông tin chi tiết của từng mẫu lịch quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0977.311.359 hoặc 0987.898.892 chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp. Ngoài ra, công ty còn nhận in lịch theo yêu cầu, lịch cá nhân… giá rẻ, chất lượng.

Tân Nhật Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Comment