Quy trình in lịch Tết đúng tiêu chuẩn

In lịch tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam mỗi dịp năm hết Tết đến. Những mẫu lịch hầu hết được thiết kế nhằm thể hiện thuần phong mỹ tục văn hóa của người Việt Như 12 con giáp, hoa mai, hoa đào ngày tết. Tân Nhật Minh chuyên cung cấp các mẫu lịch tết với nhiều mẫu mã đẹp, mới lạ, đặc biệt công ty chúng tôi có nhận thiết kế lịch tết theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

lo-xo-7t-13

Nói về cách in lịch tết là thuộc về phạm trù chuyên môn của các công ty in lịch tết chuyên nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua vài nét để bạn có thể hình dung, hiểu hơn về công việc của các công ty in lịch tết.

Trước hết, công ty sẽ tiếp nhận ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, nếu khách muốn chọn mẫu có sẵn thì công ty sẽ lọc ra các mẫu lịch phù hợp yêu cầu và gửi cho khách hàng xem. Nếu khách muốn làm lịch độc quyền thì công ty in lịch tết sẽ thiết kế dựa trên các mẫu lịch với hình ảnh và thông tin của công ty khách hàng, do khách hàng yêu cầu và cung cấp.

Tiếp đó, sau khi file hoặc mẫu lịch tết đã được duyệt, công ty in lịch tết sẽ tiến hành sản xuất. Họ sẽ dựa trên file thiết kế tiến hành các khâu bình giấy, xuất phim, rồi xuất kẽm, tính giấy, cắt giấy và đưa vào in.

Sau đó, các tờ lịch này sẽ được sắp xếp lại thành từng bộ, gọi là bắt tay lịch.

Kế đến nếu công ty làm lịch kiểu lò xo thì cơ sở in sẽ đục lỗ để xỏ lò xo hoặc gia công theo yêu cầu loại lịch sao cho phù hợp. Các khâu này có thể dùng máy hoặc cũng có nơi thực hiện bằng tay. Sau khi hoàn thiện, các sản phẩm lịch tết sẽ được kiểm tra lần cuối xem có lỗi gì không, nếu mọi thứ hoàn hảo thì sản phẩm lịch tết sẽ được xuất xưởng và đưa đến tay khách hàng.

Ngay sau khi in xong các tờ lịch còn ở dạng khổ giấy to, tờ lịch cần phải được cắt thành từng miếng nhỏ theo đúng kích thước sản phẩm yêu cầu.

Công ty in ấn Tân Nhật Minh với hệ thống máy in hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cùng quý khách tạo ra những bộ lịch tết đẹp và độc đáo nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho các doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ, các tổ chức đoàn thể cũng như cá nhân nhỏ lẻ có nhu cầu thiết kế & in lịch tết với chi phí in lịch tết hợp lý.

Leave a Comment