In lịch Tết công nghệ Metalize

Công nghệ in ấn đã ra đời từ rất lâu, từ in lưới thủ công đến in offset mỗi loại đều có ưu điểm và thế mạnh riêng trong từng lĩnh vực và vật liệu của sản phẩm.

52-tuan-03

Như in lụa có ưu thế in số lượng ít chi phí thấp hơn và in được trên nhiều chất liệu và bề mặt khác nhau mà in offset không thể làm được.

Công nghệ in kỹ thuật số bằng máy in phun khổ lớn giúp in được những khổ rất lớn mà không công nghệ in nào thực hiện được, công nghệ này chủ yếu được sử dụng hỗ trợ cho ngành biển quảng cáo.

Riêng thị trường in lịch tết Công nghệ in offset đã ra đời từ rất lâu nhưng sau này nhờ sự hỗ trợ của công nghệ chế bản điện tử nên chất lượng in đã đạt đến trình độ cao hơn, có thể in ra những sản phẩm với độ sắc nét và màu sắc tinh tế mà nhìn bằng mắt thường có thể tương đương với hình chụp.

Công nghệ in luôn thay đổi để đáp ứng được những yêu cầu mới của người tiêu dùng và thị trường lịch tết cũng năng động theo những yêu cầu đó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường lịch tết, Công ty In Tân Nhật Minh luôn nỗ lực áp dụng những công nghệ tiên tiến vào in lịch tết để các mẫu thiết kế ngày càng đẹp hơn, bắt mắt hơn và giá thành rẻ hơn.

Năm nay Công nghệ in cao cấp Metalize (lớp màng kim loại đặc biệt được in lên các loại bao bì) trước chỉ dùng cho các sản phẩm cao cấp như Hộp đựng rượu ngoại với giá thành cao nay chúng tôi áp dụng cho các sản phẩm lịch tết nhất là với bìa lịch block đã được cải tiến cả về chất lượng lẫn mẫu mã bìa lịch được in metalize chạm cát, phun nhung, nhũ rystal và bế nổi cao cấp, sang trọng với giá thành cạnh tranh làm tăng tính hấp dẫn , thu hút của sản phẩm nhờ những hiệu ứng metalize 3D đẹp , ấn tượng và sắc nét.

52-tuan-01

In ấn lịch tết là một chuỗi công nghệ:

  • Trước khi in: thiết kế, tạo mẫu, chế bản….
  • Sau khi in phải đóng xén, dập bế thành phẩm, cán màng, cán gân…

nói chung là tất cả các phương tiện để nâng chất lượng và thẩm mỹ cho sản phẩm mà trong từng công đoạn.
Và chưa bao giờ khách hàng được lựa chọn nhiều công nghệ in như hiện nay để áp dụng cho Lịch tết của doanh nghiệp mình trở nên ấn tượng, chất lượng hơn.
Tân Nhật Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch tết được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng cho in ấn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang tới quý khách những sản phẩm in lịch tết metalize đa dạng với những mẫu mã thiết kế sáng tạo, đặc sắc, có chất lượng cao cho mùa lịch tết năm nay.

Leave a Comment