Mẫu lịch tết Block 2017

Lịch Block 2017 là dòng sản phẩm đặc biệt tại Tân Nhật Minh, chúng tôi hướng tới sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và nội dung qua từng bộ lịch. Mỗi bộ lịch Block 2017 là một thông điệp về cuộc sống, con người mà Tân Nhật Minh muốn gửi tới bạn và gia đình.

block-04

Chúng tôi hiểu rằng một ấn phẩm hoàn hảo là phương tiện để doanh nghiệp đạt được mục đích thương mại nhưng điều chúng tôi biết những yếu tố làm nên ấn phẩm hoàn hảo đó. Một ấn phẩm đơn thuần mang mục đích thương mại với những hình ảnh gò bó hoặc truyền tải thông điệp một cách miễn cưỡng, đối với chúng tôi là một sự thất bại, chúng tôi hướng tới sự kết hợp hài hòa các yếu tố từ đó tạo nên những tác phẩm Lịch tết mang giá trị về mặt thông điệp và hình ảnh nghệ thuật. Chúng tôi thấu hiểu nghệ thuật và mong muốn giúp cuộc sống của bạn sống động và ý nghĩa hơn, đưa con người đến gần với nhau hơn thông qua những ấn phẩm quen thuộc như Lịch tết.

block-02

Tình yêu cuộc sống và cảm xúc nghệ thuật luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho đội ngũ nhân viên Tân Nhật Minh. Cũng vì vậy, lịch block nói riêng và các ấn phẩm năm mới nói chung của chúng tôi luôn được khách hàng yêu mến, thương hiệu in lịch tết của Tân Nhật Minh cũng từ đó mà ra đời với những thiết kế độc quyền làm nên từ quá trình sáng tạo nghệ thuật miệt mài và nghiêm túc.

block-03

Chào đón năm mới, Tân Nhật Minh đã chuẩn bị rất nhiều mẫu Lịch Tết 2017 phục vụ nhu cầu quý Khách hàng và Doanh nghiệp. Mỗi một tác phẩm Lịch của chúng tôi được tạo ra từ niềm đam mê nghệ thuật, tình yêu cuộc sống, nâng tầm những ấn phẩm Lịch Tết thành những không gian nghệ thuật riêng đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của cá nhân cũng như nhu cầu quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

block-01

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Tân Nhật Minh sở hữu kho dữ liệu phong phú về các dòng sản phẩm năm mới, đặc biệt là Lịch Tết, thổi hồn vào những con số của thời gian, đưa Lịch Tết trở thành tác phẩm nghệ thuật tạo nên bởi sự sáng tạo không giới hạn về hình ảnh, màu sắc và ngôn ngữ thiết kế riêng có của mình.

Liên hệ ngay với Tân Nhật Minh để được tư vấn và lựa chọn những ấn phẩm Lịch năm mới 2017 hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Leave a Comment