Mẫu lịch để bàn 2017

Tân Nhật Minh đã có sẵn các mẫu lịch để bàn đẹp của năm 2017, lịch để bàn 52 tuần, lịch để bàn chữ A… với nhiều chủ đề, in offset và ép kim. Phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực của mọi công ty doanh nghiệp, kèm thêm các mẫu lịch để bàn dành cho cá nhân, nhận thiết kế các mẫu lịch riêng của mỗi cá nhân gia đình.

thuy-mac

 

Để đáp ứng nhu cầu in lịch để bàn 2017 Đinh Dậu cho các đơn vị, doanh nghiệp, công ty lịch tết tiếp tục đưa ra một số mẫu lịch để bàn mới nhất.

IN LỊCH ĐỂ BÀN 2017

lich-ban-lo-xo-13-to8

Với những mẫu lịch để bàn 2017 của công ty In Tân Nhật Minh sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa, những mẫu lịch tết thiết kế đơn giản, mới lạ nhưng không kém phần sang trọng, độc đáo cho những góc bàn đầy tính sang trọng cũng như những nơi làm việc. In lịch để bàn 2017 với dạng in offset tiên tiến sẽ đảm bảo được độ sắc sảo của màu sắc và thể hiện được rõ hình ảnh mà khách hàng muốn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lịch để bàn với nhiều mẫu mã gồm : Mẫu lịch để bàn chữ A, chữ M ngoài ra còn có thêm những Mẫu lịch để bàn đế nhựa được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Ngoài ra,công ty chúng tôi còn có chính sách chiết khấu lịch để bàn trực tiếp đến khách hàng đặc biệt hoặc đại lý với nhiều mức ưu đãi khác nhau. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0977.311.359 / 0987.898.892 để được tư vấn cụ thể.

Leave a Comment