Thiết kế, in ấn lịch Tết 2017

Từ lâu Lịch Tết đã trở thành một món quà không thể thiếu trong văn hóa tết của người Việt. Dù làm bất cứ công việc gì, người ta cũng thường xuyên theo dõi giờ, ngày và mùa. Lịch là một công cụ giúp bạn có thể dễ dàng xem chi tiết ngày tháng và những điều đặc biệt trong năm. Ngoài ra, lịch tết còn là một món quà dùng để tặng gia đình, đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác. Đặc biệt, thông qua lịch tết thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội được biết đến nhiều hơn và có thêm nhiều đối tác hơn.

lo-xo-7t-14

Khi trang trí nhà cửa chuẩn bị cho một năm mới, có lẽ mỗi gia đình sẽ không thể quên lịch tết. Lịch tết giúp cho không gian nhà trở nên ấm cúng, tươi vui hơn bao giờ hết. Họ hi vọng rằng sắc đỏ của lịch tết cùng những họa tiết được thiết kế sắc sảo thì chắc chắn sẽ có một năm mới như ý.

thuy-mac

Truyền thống treo lịch tết là cách người Việt chúng ta thể hiện nét văn hóa tốt đẹp mỗi độ xuân về. Đó được xem như một biểu tượng cầu may mắn và tài vận cho gia đình. Vì thế, nắm bắt được những thị hiếu của quý khách hàng, Tân Nhật Minh luôn cho ra đời những mẫu lịch với thiết kế tinh tếvà không kém phần sang trọng. Thiết kế lịch Tết tại Tân Nhật Minh được thể hiện bằng những phong cách cổ truyền hay hiện đại đều mang nét rất riêng đem lại sự may mắn, phú quý.

mau-lich-lo-xo-giua-13-to-01

Mùa xuân sẽ thêm trọn vẹn hơn nếu chúng ta biết khơi nguồn từ những cảm hứng. Tân Nhật Minh hân hạnh mang lại những mẫu thiết kế, in ấn lịch Tết độc đáo và ấn tượng dành cho quý khách hàng!

Leave a Comment