In lịch Tết độc quyền

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng cho cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp bạn. Tất cả các chi tiết từ bố cục, hình ảnh, màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều tùy thuộc vào ý muốn của bạn. In lịch độc quyền thể hiện tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt và cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp chất lượng, hiệu quả nhất.

in-lich-tet

Một số chú ý khi thiết kế lịch độc quyền

Để có bộ lịch độc quyền đẹp, ý nghĩa bạn cần được đầu tư thời gian và công sức một cách nghiêm túc từ khâu lên ý tưởng thiết kế, chọn loại lịch, lựa chọn hình ảnh và lựa chọn chất liệu giấy đến quy cách gia công thành phẩm.

Việc lên ý tưởng cho một sản phẩm chưa bao giờ là đơn giản, trong đó có những đặc điểm chung mà bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt, đó là:

  • Không quá chú trọng về quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.
  • Chọn lựa màu sắc ấm áp, tươi sáng.
  • Phong cách phù hợp với văn hóa công ty.

Các loại lịch phổ thông : Tùy vào kinh phí và ý tưởng thiết kế mà bạn có thể lựa chọn loại lịch treo tường, lịch để bàn hoặc lịch block.

  • Lịch để bàn có các loại chữ M, chữ A, …
  • Lịch treo tường có loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ,..

Lựa chọn hình ảnh : Hình ảnh in trên lịch cần phải rõ nét có độ phân giải cao. Nội dung hình ảnh cần phải cô đọng, làm nổi bật lên ý tưởng của cả bộ lịch.

Ngoài những chú ý ở trên còn rất nhiều những chú ý khác về chất liệu giấy, gia công tuy nhiên trong nội dung bài viết này In Tân Nhật Minh không thể đề cập hết được. Do đó, để được hỗ trợ chi tiết, chính xác nhất xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0977.311.359 / 0987.898.892 để được tư vấn chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Leave a Comment