Một số mẫu lịch Tết mới 2017

Công ty Tân Nhật Minh chúng tôi hiện có sẵn phôi lịch và nhiều mẫu lịch Tết mới, phục vụ cho nhu cầu in lịch Tết 2017 của các cá nhân, đơn vị, đoàn thể. Mời quý khách hàng tới văn phòng In Tân Nhật Minh để tham khảo đầy đủ các mẫu lịch Tết mới 2017.

Công ty In Tân Nhật Minh chuyên in lịch tết Tết 2017 giá rẻ tại Hà Nội. Là một công ty với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn giàu kinh nghiệm phong phú ý tưởng để tạo ra những bộ lịch ấn tượng, độc đáo nhất .

lo-xo-7t-14

Xưởng in Tân Nhật Minh với trang thiết bị máy móc hiện đại có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế của mọi khách hàng. Luôn gợi ý đưa ra cho bạn những mẫu thiết kế lịch tết 2017 đẹp, ấn tượng, chất lượng, cũng như tư vấn bổ ích nhất để bạn có thể tạo ra những bộ lịch, gồm lịch Tết  để bàn,  lịch lò xo giữa, lịch treo tường, in bìa lịch mang dấu ấn riêng cũng như thương hiệu của công ty.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn lịch Tết 2017 xin liên hệ tới hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc email: lienhe@incatalog.com.vn.

Tết là dịp quan trọng nhất trong năm là lúc mà mọi người dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến gia đình, bạn bè, đối tác khách hàng thân thiết của mình. Và tặng lịch Tết dường như đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt đầy ý nghĩa nhân dịp năm mới.

lich-ban-lo-xo-13-to

Ngày nay, có rất nhiều mẫu lịch Tết 2017 mới hấp dẫn không chỉ đa dạng về kích thước mà còn cả về phong cách trang trí hoa văn hài hòa. Cuối năm là dịp những cuốn lịch Tết để bàn, lịch Tết treo tường, lịch sổ, … được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả, những bộ lịch được thiết kế với những hình ảnh sống động của doanh nghiệp hay phong cảnh, hoa lá … tạo phong cách ấn tượng khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ, được trao tặng người thân, đối tác, khách hàng với những thông điệp may mắn, cát tường.

12-thang-01

Công ty chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện những mẫu thiết kế in lịch tết 2017 đẹp nhất, độc đáo nhất để gửi đến các doanh nghiệp.  Với mục đích mang đến cho các doanh nghiệp những mẫu lịch tết 2017 mang đầy ý nghĩa và thông điệp  cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ân đến khách hàng, bên cạnh đó nó còn giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Thương hiệu của bạn vì thế cũng được chú ý nhiều hơn và khách hàng có cảm nhận tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp.

Hãy đến với công ty in Tân Nhật Minh một trong những công ty in lịch tết 2017 giá rẻ nhất Hà Nội. Nơi bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu thiết kế ưng ý nhất, đẹp nhất…

Leave a Comment