In lịch Tết 2017 mẫu Chuông gió

Tham khảo In lịch Tết 2017 mẫu Chuông gió. 

lo-xo-7t-16

Tân Nhật Minh nhận đặt in lịch Tết 2017 độc quyền hoặc theo mẫu có sẵn tại Hà Nội. Đặt in lịch Tết tại công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu lịch Tết treo tường, để bàn, lịch bloc đa dạng, đẹp và ấn tượng. Là xưởng in ấn chuyên nghiệp với công nghệ in ấn siêu nét, gia công đóng quyển thành phẩm. Lịch Tết là món quà Tết vô cùng ý nghĩa dành tặng đến nhân viên, đối tác. In lịch Tết 2017 mẫu Chuông gió mang đến điềm may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sung túc. Người Việt Nam ta vất vả lao động chính là để xây dựng một mái ấm vững chãi cho người thân, mang lại mọi sự tốt lành.

Đặt in Lịch Tết 2017 tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hãy đưa ra chủ đề mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế cho bạn những mẫu lịch Tết 2017 đẹp và ưng ý nhất. Đặt in lịch Tết theo phôi mẫu có sẵn, phần chân lịch sẽ dành để ghi thông tin công ty, quảng cáo. Tùy vào nhu cầu in 1,2,3,4 màu ở chân lịch sẽ có giá in ấn khác nhau.

Lịch Tết treo tường 2017 có kích thước 40 x 60 hoặc 35 x 70 cm, giấy Couche Matt 200gsm sang trọng và mịn. Chất liệu giấy in lịch Tết đạt chuẩn, lịch Tết lò xo 7 tờ, gồm 1 trang bìa và 6 trang nội dung tháng gồm đầy đủ lịch âm và dương, đánh dấu các sự kiện quan trọng trong năm.

Tân Nhật Minh chuyên in lịch Tết để bàn, in lịch Tết treo tường chất lượng, giá rê. Chúng tôi hy vọng có thể giúp nhiều doanh nghiệp sở hữu những bộ lịch Tết đẹp và ấn tượng nhất. Tân Nhật Minh chuyên in lịch tết giá rẻ khu vực Hà Nội, chúng tôi tin chắc nếu quý khách đặt in lịch Tết tại In Tân Nhật Minh, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng với những mẫu lịch đẹp nhất, xưởng in tiên tiến đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc email: lienhe@incatalog.com.vn.

Leave a Comment