Dịch vụ thiết kế và in ấn lịch năm mới 2017

Tân Nhật Minh tự hào mang đến bạn dịch vụ thiết kế và in ấn lịch ấn tượng cho năm mới 2017 may mắn và thịnh vượng.

Để đạt được mục đích thương mại cần ta một ấn phẩm hoàn hảo nhưng điều chúng tôi hiểu sâu sắc hơn chính là những yếu tố làm nên ấn phẩm hoàn hảo đó. Một ấn phẩm đơn thuần mang mục đích thương mại với những hình ảnh gò bó hoặc truyền tải thông điệp một cách miễn cưỡng, đối với chúng tôi là một sự thất bại, chúng tôi hướng tới sự kết hợp hài hòa các yếu tố, tạo nên những tác phẩm Lịch tết mang giá trị về mặt thông điệp và hình ảnh nghệ thuật. Chúng tôi thấu hiểu nghệ thuật đó và luôn mong muốn chúng giúp cuộc sống của bạn sống động và ý nghĩa hơn, đưa con người đến gần với nhau hơn thông qua những ấn phẩm quen thuộc như Lịch tết.

12-thang-01

Các dòng ấn phẩm Lịch Tết của Tân Nhật Minh bao gồm:

+ Lịch Block

+ Lịch treo tường

+ Lịch để bàn

Là một thương hiệu hàng đầu tại thị trường nội địa trong lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch, Tân Nhật Minh luôn khẳng định đẳng cấp của mình thông qua những ấn phẩm lịch có chất lượng hình ảnh sắc nét, thông điệp đậm tính nhân văn và truyền tải trọn vẹn thông điệp thương hiệu. Trong thời đại mà việc thiết kế và in ấn lịch dần trở thành thương mại hóa và là một ngành công nghiệp phát triển, các sản phẩm lịch tết được sao chép, copy hàng loạt, Tân Nhật Minh vẫn luôn khẳng định thương hiệu riêng của mình bằng những tác phẩm chất lượng, ấn tượng.

52-tuan-01

Tại Tân Nhật Minh, chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ thiết kế và in ấn lịch mang  giá trị văn hóa, nghệ thuật, mang bản sắc riêng, tạo ra những giá trị với thái độ làm việc luôn lắng nghe khách hàng. Ngoài chất lượng và thái độ phục vụ, các thương hiệu thuộc mọi lĩnh vực, có quy mô khác nhau đã tin tưởng cộng tác cùng chúng tôi bằng chính phong cách chuẩn mực của công ty. Hãy liên hệ với Tân Nhật Minh ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ thiết kế và in ấn lịch chuyên nghiệp và chất lượng, giá rẻ nhất.

lo-xo-7t-1

THÔNG TIN CÔNG TY:

Điện thoại: (04) 6681 2009
Hotline: 0977 311 359 / 0987 898 892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website: http://inlichtetgiare.vn/

Leave a Comment