In lịch lò xo 7 tờ mẫu Di sản

In lịch Tết giúp bạn đưa hình ảnh của công ty, doanh nghiệp cũng như gửi đến khách hàng, đối tác của bạn những thông điệp tốt lành đến với mọi người. Đặc biệt, In lịch lò xo 7 tờ mẫu Di sản bạn còn giúp lưu giữ và quảng bá những di sản quê hương, đất nước rộng rãi, nhiều người biết đến hơn.

Các mẫu lịch Tết Di sản đẹp cũng góp phần làm cho không gian làm việc của bạn thêm sinh động hơn bởi những hình ảnh bắt mắt.

lo-xo-7t-4

Lịch treo tường lò xo 7 tờ mẫu Di sản cũng có thể được in bởi nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 400 x 600 mm hoặc 350 x 700mm, nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, mỗi tờ lịch được thể hiện 2 tháng trong năm với hình ảnh và nội dung phong phú đa dạng chủ đề liên quan đến Di sản trong và ngoài nước tùy vào nhu cầu của người in.

Mẫu Lịch lò xo 7 tờ mẫu Di sản 2017 là một trong những loại Lịch Tết phổ biến bên cạnh lịch bloc, lịch để bàn … chủ đề đa dạng khác. Mẫu Lịch Lò Xo 7 Tờ Di sản có nhiều lợi thế nổi bật so với nhiều loại lịch khác nên được mọi khách hàng tin dùng.

Bên cạnh những ưu điểm của lịch nói chung như quảng bá logo, thương hiệu công ty, sắp xếp thời gian hợp lí…thì Lịch Lò Xo 7 tờ Di sản 2017 còn có nhiều điểm nổi trội hơn so với nhiều loại lịch khác như tính tiện lợi, đẹp mắt và dễ nhìn, dùng trang trí, thẩm mỹ cho không gian gia đình, văn phòng… người sử dụng.

lo-xo-7t-14

Bạn đang có nhu cầu in lịch Tết và thấy ưng ý với mẫu lịch Di sản này hoặc bạn vẫn chưa tìm được mẫu lịch phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Leave a Comment