Lịch tết tranh thủy mặc

Lịch tết tranh thủy mặc lấy cảm hứng từ những bức tranh thủy mặc với phong cảnh hữu tình được người xưa sáng tạo nên Thủy (水) là nước và Mặc (墨) là mực. Tranh thủy mặc với phong cách nghệ thuật tạo không gian yên bình thư thái cho tâm hồn người thưởng thức.

Các chủ đề trong tranh thủy mặc thường là: cây cối, hoa lá, phong cảnh, chim thú, người… và thường kèm theo thơ chú. Tân Nhật Minh rất vui được đem đến cho bạn những bộ lịch tết tranh thủy mặc đẹp như lịch block 2017, lịch để bàn 2017,… và còn có thiết kế riêng biệt độc quyền cho quý khách hàng là công ty doanh nghiệp lớn có nhu cầu in lịch tết độc quyền.

lo-xo-7t-15

Mẫu lịch tết tranh thủy mặc bên cạnh nét vẽ điêu luyện sống động bằng mực còn có các câu thơ đối đáp nổi tiếng giúp tôn thêm vẻ đẹp thư pháp của một bức tranh thủy mặc. Nét cốt cách tinh tế của một bức lịch tết  tranh thủy mặc được gột tả hết trong thiết kế lịch của chúng tôi.

Những bức tranh thủy mặc, thư pháp với nét bút phóng khoáng ảo diệu đem đến cho người xem lịch như lạc vào thế giới phong cảnh hữu tình như thật trong tranh, giúp hòa hợp tâm hồn con người với thiên nhiên. Với mẫu lịch tết tranh thủy mặc của Tân Nhật Minh được thiết kế đẹp mắt, đầy sáng tạo chắc chắn sẽ khiến người thưởng thức, người chơi tranh cảm thấy hài lòng không những thế khi in lịch Tết tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được giá in tốt nhất.

thuy-mac

Tân Nhật Minh Chuyên cung cấp Lịch Tết 2017 các loại Lịch treo tường, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch nẹp thiếc, Lịch để bànLịch block, Lịch lò xo giữaLịch 52 tuần 2017 …giúp quý khách hàng có thể dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân để lựa chọn cho mình mẫu lịch treo tường ưng ý nhất.

Leave a Comment