In lịch Tết Duyên dáng Việt Nam

Mùa xuân mang đến biết bao hạnh phúc, ấm áp, vui tươi, để tô điểm cho truyền thống ngày tết cổ truyền, nét đỏ thắm trên những tờ lịch là không thể thiếu trong mọi gia đình, lịch tết như là món quà tinh thần nhân dịp cuối năm, ý nghĩa, mang giá trị nhân văn. Chính bởi lẽ đó, Thế giới lịch tết ra đời nhằm nâng cao dịch vụ lịch Tết 2017 vào dịp cuối năm đến quý khách hàng.

lo-xo-7t-6

Kiểu dáng lịch Tết chủ yếu vẫn là lịch block, lịch lò xo, lịch để bàn với nhiều kích cỡ khác nhau. Lịch Đinh Dậu 2017 tiếp tục có nhiều điểm mới, lạ với dạng lịch block dáng dài có gắn thêm đèn Led, giả ngọc, in chữ nổi, mạ vàng, ngoài ra các gam màu in trên các tờ lịch cũng đa dạng hơn. Chất lượng bìa lịch cũng được các nhà sản xuất nâng cao  làm bằng nhiều chất liệu cao cấp như: Gỗ nguyên miếng khắc chữ nổi, sơn mài, bìa nhung ép chữ nổi. Đặc biệt, lịch tết Đinh Dậu 2017 có nhiều mẫu In lịch Tết Duyên dáng Việt Nam rất đẹp mắt. Trong tà áo dài thướt tha phụ nữ Việt phô những nét đẹp dịu dàng thùy mị.

lo-xo-7t-7

Tân Nhật Minh nhận Thiết kế & In lịch giá rẻ  kích thước, định lượng chất liệu giấy khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

 

 

Leave a Comment