In lịch Tết mẫu Hoa Sen 2017

Hoa Sen – Quốc hoa của Việt Nam,  là loài hoa biểu trưng cho đất nước, được mọi người dân yêu thích. Trong văn hóa Việt Nam, sen là loài hoa tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh tao. Trong Phật giáo, hoa sen tượng trưng cho giá trị đạo đức, sự thánh thiện, thuần khiết, trí tuệ, sự giác ngộ. Trong tâm thức dân gian, sen được ví với những con người có tâm hồn cao quý, bản lĩnh.

block-02

Do đó, từ lâu Sen đã đi vào cuộc sống và nghệ thuật của người Việt. Sen được dùng phổ biến trong nghệ thuật tạo hình, cách điệu trong trang trí kiến trúc và đồ dùng sinh hoạt, đồ thờ, đồ ngự dụng trong cung đình thời xưa.

52-tuan-02

Bởi lẽ đó, In lịch Tết mẫu Hoa Sen 2017 trở thành một văn hóa phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho món quà cuối năm, đầy ý nghĩa tri ân khách hàng, cũng như gửi gắm tình cảm đến những nhân viên gắn bó.

lo-xo-7t-9

Công ty bạn cũng đang có nhu cầu in lịch Tết tuy nhiên chưa chọn được chủ đề ưng ý, hãy liên hệ với Tân Nhật Minh qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc email:  lienhe@incatalog.com.vn để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Tân Nhật Minh – In lịch Tết giá rẻ khu vực Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Comment