Mẫu lịch Tết tranh dân gian

Gần cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp dành thời gian cho việc thiết kế một bộ lịch Tết độc đáo, ấn tượng với giá cả hợp lý. Nhằm thay lời muốn nói tri ân đến khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên những người đã gắn bó thân thiết với công ty.

lich-tet-tranh-dan-gian

 

Tranh dân gian gồm hai loại đó là tranh thờ và tranh Tết. Có nguồn gốc từ rất xa xưa Tranh dân gian được gìn giữ, bảo tồn và phát triển qua các giai đoạn thăng trầm của đất nước. Là tài sản văn hóa, tinh thần của dân tộc.

lich-tet-tranh-dan-gian2

Việt Nam với tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên và trí tưởng tượng nhân hoá các hiện tượng thiên nhiên thành các vị thần nên cùng với tranh Tết, tranh thờ cũng có rất sớm. Tranh dân gian đã trở thành nhu cầu của nếp sống văn hoá, là thành tố cấu thành của mỹ thuật cổ truyền và hợp thành văn hoá truyền thống của dân tộc.

Do nhu cầu đó Mẫu lịch Tết tranh dân gian là phù hợp với yêu cầu của người sử dụng,và đang được chào đón trên thị trường. Với số lượng tranh lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng, do đó để tạo ra một bộ lịch tranh dân gian sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi rất nhiều. Từ những ưu điểm đó không có lý do gì để bạn có thể từ chối một mẫu lịch tranh dân gian.

lich-tet-tranh-dan-gian3

Tân Nhật Minh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ in khép kín hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách những bộ lịch ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và in lịch Tết giá rẻ khu vực Hà Nội

Leave a Comment