In lịch Tết mẫu Bonsai

Lịch Tết mẫu Bonsai là loại lịch khá phổ biến từ lâu trong ngành in lịch tết, Bonsai là loại cây hoang dã, thường mọc nơi hiểm trở có hình dáng đẹp giống gốc cây cổ thụ đại diện cho hình ảnh sức sống mãnh liệt, ý chí sắt đá của con người. Đây là loài cây không những đẹp còn mang ý nghĩa – thay lời chúc hãy vững tâm, mạnh mẽ đến cùng thì mọi việc dù khó khăn cách trở đến mấy cũng không lùi bước và mọi việc sẽ thành công mỹ mãn, tốt đẹp.

lo-xo-7t-42

 

Vào dịp xuân Đinh Dậu 2017 đang đến gần, nhà nhà lại tất bật chuẩn bị đón năm mới sắp tới. Với bao niềm vui, thị trường lịch tết 2017 cũng vì vậy mà nhộn nhịp hẳn lên, với biết bao là loại lịch đặc trưng nổi bật tô điểm không khí ngày xuân như lịch tết bonsai, lịch tết thư pháp, lịch tết kim kê,….

lich-nep-thiec-5-to1

Người ta luôn quan niệm treo lịch tết để xua đuổi đi điềm xui và mang đến vận may, tài vận cho gia chủ. Lịch tết Bonsai chính là loại lịch đáp ứng yêu cầu đó, bộ lịch mang tới nhiều ý nghĩa phong thủy, may mắn. Công ty in lịch tết 2017 Tân Nhật Minh chúng tôi chân trọng giới thiệu tới quý khách hàng In lịch Tết mẫu Bonsai hi vọng mang đến nhiều may mắn vào năm mới 2017 cho quý khách.

 

lich-ban-lo-xo-13-to12

lich-1-to

Tân Nhật Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Comment