In lịch treo tường giá rẻ khu vực Hà Nội

Ngày tết là ngày gia đình sum họp, ngày khởi đầu  một năm mới. Vì vậy, người ta chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho ngày tết chào đón những thứ mới mẻ, mong muốn một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc.

Khi xuân về các doanh nghiệp thường biếu tặng lịch Tết ( lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc..) cho khách hàng, đối tác với mong muốn gửi những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất. Cho nên lịch Tết là một món quà tặng thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp rất có ý nghĩa. Lịch Tết không chỉ dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, góc bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết còn có thể giúp chúng ta quản lí chính xác được những ngày làm việc trong tuần, trong năm, đánh dấu những ngày quan trọng như sinh nhật thành viên trong nhà, bạn bè hay ngày lễ, ngày kỉ niệm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu hữu dụng cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.

in-lich-tet-gia-re4

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều chọn lịch treo tường hoặc lịch để bàn làm quà tặng. Bởi lịch tết treo tường là tính tiện lợi, đẹp mắt và dễ nhìn. Chúng ta thường treo lịch trên bức tường với một vị trí dễ nhìn, tiện cho việc xem lịch, ngoài ra còn trang trí cho căn phòng thêm hài hòa, loại bỏ khoảng trống vô nghĩa

Lịch tết treo tường cũng rất phong phú về hình thức như loại lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hay 13 tờ.

in-lich-tet-gia-re2

Lịch có thể được nẹp thiếc hoặc lò xo. Lịch lò xo có ưu thếhơn lịch nẹp thiếc đó là có thể lật sang tờ mặt ngoài của bộ lịch. Tuy nhiên chi phí làm lịch lò xo sẽ cao hơn lịch nẹp thiếc một chút.

Các khổ chủ yếu làm lịch tết treo tường là 39 x 54 cm và 40 x 60 cm, hoặc kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Cũng giống như giấy làm lịch để bàn giấy làm lịch treo tường thường dùng giấy Couche  định lượng 100g/m2 vì giấy có bề mặt bóng mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

lo-xo-7-t027

Tân Nhật Minh không chỉ đảm bảo các tiêu chí trên mà còn phải đảm bảo vềIn lịch treo tường giá rẻ khu vực Hà Nội,  mẫu mã cũng như các dịch vụ thanh toán, giao hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in lịch tết treo tường và sự phát triển của kĩ thuật in ngày càng tiên tiến, hiện đại, công ty chúng tôi mong muốn tạo ra sự hài lòng cho các đối tác, vì một sự hợp tác thân thiện và lâu dài.

Leave a Comment