Những mẫu lịch để bàn 2017 đẹp

Một cuốn lịch để bàn 2017 là lựa chọn đúng đắn cho mọi người vừa trang trí nhà cửa với những bức ảnh sắc màu và vui tươi , lại có thể xem được ngày tháng và ghi chú, bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích. Không những vậy, lịch để bàn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, nhiều màu sắc để lựa chọn.

lich-ban-lo-xo-13-to4

Với những mẫu in lịch để bàn 2017 của công ty in lịch tết Tân Nhật Minh sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lưạ chọn cho mình, với những mẫu thiết kế  độc đáo, mới lạ, đơn giản và không kém phần sang trọng cho những góc bàn, những nơi làm việc đầy đầy tính sang trọng cũng như dồi dào năng lượng. Với dạng in offset hiện đại sẽ đảm bảo được độ sắc sảo của màu sắc và thể hiện được rõ hình ảnh mà khách hàng yêu cầu. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lịch để bàn với nhiều mẫu mã được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

lich-ban-lo-xo-13-to

Mẫu lịch để bàn 2017 thường có 13 tờ gồm 1 tờ bìa và 12 tờ còn lại là mỗi tháng trong năm được in lên 1 mặt. Ngoài ngày tháng trong mỗi tờ lịch để bàn người ta hay in kèm theo các hình ảnh theo chủ đề như: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng … Lịch để bàn phát hành trong nước có bổ sung thêm ngày âm lịch được in với kích thước nhỏ hơn ở bên cạnh ngày dương lịch nhằm đáp ứng nhu cầu xem lịch ngày âm của người Việt Nam.

lich-ban-lo-xo-13-to2

Với năm 2017 thì chủ đề chú gà vàng được thiết kế rất rộng rãi. Mong muốn một năm mới an khang thịnh vượng đến với mọi nhà. Lịch bàn 2017 – Đinh Dậu là món quà ý nghĩa và không thể thiếu của các doanh nghiệp để tặng cho khách hàng hay nhân viên nhân dịp năm mới. Hãy liên hệ với Tân Nhật Minh để được tư vấn  thiết kế và  in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội.

Leave a Comment