In lịch Tết giá rẻ tại Hà Nội

Lịch Tết đã trở thành một món quà không thể thiếu của các doanh nghiệp tri ân khách hàng hay làm quà tặng nhân viên ngày cuối năm. Lịch Tết không những là món quà đầy ý nghĩa mà người gửi muốn nhắn nhủ với người nhận, nó còn là một hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, chi phí lại thấp hơn các hình thức quảng cáo thông thường.

in-lich-tet

Hiện nay, trên thị trường in lịch Tết có hai dạng chính đó là: Lịch có sẵnlịch độc quyền. Vậy chúng ta nên sử dụng loại lịch nào?

Lịch có sẵn:

Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó.

Ưu điểm:

  • NHANH, bạn có thể đặt in và lấy ngay trong ngày bởi vì mọi thứ đã có sẵn, bạn chỉ việc in ấn nội dung của mình vào chân lịch là xong.
  • Hình ảnh, màu sắc và bố cục in ấn trên lịch được lựa chọn và thiết kế cẩn thận.
  • Mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.
  • In với số lượng ít giá thành cũng rẻ.

in-lich-tet-gia-re4

Lịch độc quyền:

Loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm:

  • Tất cả các chi tiết từ bố cục, hình ảnh, màu sắc, loại giấy tới in ấn bạn đều có thể tự quyết định.
  • In lịch độc quyền thể hiện tính chuyên nghiệp, phong cách khác biệt và là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả, chất lượng nhất sử dụng trong dịp Tết.
  • Lịch độc quyền thường in ấn với số lượng lớn, khi in nhiều sẽ được giảm giá.

in-lich-ca-nhan-3

Tân Nhật Minh đã chỉ ra những sự khác biệt của hai hình thức in lịch Tết này mong có thể giúp quý khách quyết định chọn in lịch Tết dạng nào cho phù hợp và ấn tượng.

Các ấn phẩm lịch năm 2017 có nhiều sự thay đổi đa dạng về cả mẫu mã, màu sắc và hình ảnh. Các mẫu thiết kế đơn điệu, nhàm chán được thay thế bằng những kiểu dáng, mẫu mã độc đáo hơn, nghệ thuật hơn. Chất liệu giấy in cũng được chú trọng hơn. Xu hướng in lịch Tết 2017 ưu tiên với gam màu chủ đạo là màu đỏ, màu tượng trưng cho sự may mắn năm mới. Sử dụng những gam màu lựa chọn ép nhũ như: ánh kim, trắng bạc, đỏ tươi, đỏ sen,  đen tuyền và xanh ngọc bích… Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng.

12-thang-01

Hãy liên hệ với Tân Nhật Minh để có được cuốn lịch Tết đạt chất lượng cao, thể hiện sự chuyên nghiệp và phát huy được tác dụng một cách hiệu quả. Bộ lịch của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thiết kế và in ấn lịch Tết bởi công ty in lịch Tết uy tín chuyên nghiệp. Tân Nhật Minh – In lịch Tết giá rẻ tại Hà Nội.

Leave a Comment