In lịch cá nhân

Trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ mà bạn muốn lưu giữ lại. In lịch cá nhân chính là một giải pháp hữu hiệu, bộ lịch mang đầy ý nghĩa, có thể là bộ lịch gia đình, hình ảnh nghệ thuật của mình, hay ngày kỷ niệm gắn kết sự yêu thương của cặp đôi, ngày con bạn chào đời…

in-lich-ca-nhan

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể thấy các loại lịch phổ biến như lịch treo tường với kích thước đa dạng , lịch chữ A (lịch để bàn), lịch block . Để làm lịch cá nhân thường chỉ làm lịch treo tường và lịch chữ A. Ở các nước Phương Tây, việc làm lịch cá nhân cho gia đình, đám cưới rất được ưa chuộng, tuy nhiên ở Việt Nam thì chưa phổ biến.

in-lich-ca-nhan2

Một  số công ty in lịch tết thường gặp một vấn đề, đó là buộc phải có giấy phép in lịch công ty bên bộ văn hóa và phải in số lượng lớn. Tuy nhiên, nếu in lịch với số lượng ít, bạn có thể xem đó như dạng in lịch cá nhân, chỉ in sử dụng nội bộ trong công ty, hoặc tặng một số đối tác thì in lịch cá nhân là hợp lý.

lich-ban-ca-nhan

Khi in lịch cá nhân, chắc chắn là các bạn đã có sẵn file hình ảnh, có thể chụp bằng máy ảnh hay điện thoại. Song, chỉ hình ảnh thôi chưa đủ, chúng ta cần phải chỉnh sửa và bài trí, lồng ghép vào background, text, font … sao cho phù hợp. Bạn có thể chỉ cần thiết kế một lần, năm sau thay đổi thông tin ngày tháng năm là có thể tái sử dụng. Tuy nhiên, việc này cũng không tốn nhiều thời gian, thay đổi phong cách thiết kế sẽ giúp bộ lịch đỡ nhàm chán.

in-lich-ca-nhan-3

Công ty Thiết kế & In ấn Tân Nhật Minh với đội ngũ nhân viên thiết kếtay nghề cao đảm bảo mang lại cho quý khách những thiết kế ấn tượng, sáng tạo, không đụng hàng và đặc biệt là mang đậm dấu ấn cá nhân. Cùng với đó là sử dụng giấy chất lượng cao, in ấn gia công quy trình khép kín giúp cho việc sản xuất luôn đảm bảo chất lượng cao nhất – thời gian chính xác nhất – giá thành rẻ nhất.

Leave a Comment