In lịch Tết 2017 dựa trên một bộ truyện

Kho tàng văn học rất đa dạng và phong phú. Bạn đang có  ý tưởng In lịch Tết 2017 dựa trên một bộ truyện khai thác từ kho tàng phong phú ấy, tuy nhiên bạn chưa biết bài trí sao cho hợp lý hay sử dụng loại giấy in, kiểu in nào cho phù hợp.

Hãy đến với Tân Nhật Minh, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động sẽ giúp bạn giải tỏa những khúc mắc ấy. Với chi phí cạnh tranh, thời gian hoàn thành nhanh, đúng hẹn, sản phẩm chất lượng thì không còn lý do gì để bạn không tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi để tạo ra những bộ lịch hấp dẫn nhất.

Dưới đây Tân Nhật Minh muốn chia sẻ với các bạn một bộ lịch dựa trên bộ truyện Kiều nổi tiếng của Nguyễn Du – Bộ lịch chỉ mang tính chất tham khảo, học hỏi.

Ngày 2-10, tại Đường sách Nguyễn Bình TP.HCM, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM và Công ty An Hảo  đã giới thiệu ra mắt quyển lịch bloc 2017 về Truyện Kiều.

truyen-kieu

Đây là lần đầu tiên có một quyển lịch sử dụng đầy đủ Truyện Kiều với 3.254 câu thơ để làm nên bộ lịch. Cũng là lần đầu tiên có một quyển lịch bloc về Truyện Kiều có đến 365 hình ảnh khác nhau vẽ minh họa Truyện Kiều để in trong 365 tờ lịch năm 2017.

bankieu

Do Tiến sĩ Quách Thu Nguyệt phân đoạn 3.254 câu trong Truyện Kiều thành 365 đoạn để có 365 bức vẽ trong quyển lịch.

Phần quan trọng nhất của bộ lịch Truyện Kiều này là 365 tranh minh họa do họa sĩ Hữu Hiếu thực hiện trong suốt hai năm.

anh-lich-2

Cho thấy để tạo ra được một bộ lịch xem chừng là đơn giản nhưng không hề đơn giản, cần sự tỷ mỉ từ chọn nội dung, hình ảnh đến cách bài trí để thiết kế ra một bộ lịch. Do đó, đúc kết từ những kinh nghiệm trong nghề Tân Nhật Minh cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, thiết kế theo yêu cầu, in lịch giá rẻ.

Leave a Comment