Lịch treo tường nẹp thiếc 2017 loại 5 tờ

Lịch nẹp thiếc 5 tờ là loại lịch treo tường được thiết kế và in bằng công nghệ in offset 4 màu, chất liệu giấy in lịch thường là giấy couche, Matt định lượng 100gsm. Hai yếu tố kỹ thuật trên sẽ đảm bảo cho bộ lịch nẹp thiếc 5 tờ của bạn có chất lượng giấy dẻo dai, không bị rách, nhăn và hình ảnh sắc nét, bền màu. Kiểu lịch này rất thích hợp để treo tường, mẫu lịch này không những thông báo thời gian cho người sử dụng, nó còn giúp trang trí không gian nhà thêm ấn tượng, bắt mắt.

lich-nep-thiec-5-to3

Lịch treo tường nẹp thiếc 2017 loại 5 tờ được nẹp bằng chất liệu thiếc chắc chắn để cố định lên tường nhà. Lịch gồm năm tờ bao gồm: một tờ chủ đềvà bốn tờ lịch âm dương các  tháng, mỗi tờ 3 tháng, được  nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu tiện cho việc cho tường, trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in thông tin công ty, địa chỉ, điện thoại, email.., lịch nẹp thiếc 5 tờ năm 2017 được thiết kế theo các chủ đề.

lich-nep-thiec-5-to2

Chủ đề của mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ rất đa dạng, bạn có thể chọn theo sở thích của mình hoặc phù hợp với phong cách doanh nghiệp, gia đình, cá nhân. Nếu bạn chưa chọn được chủ đề cho bộ lịch hãy đến với Tân Nhật Minh chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được chủ đề hợp lý nhất, bởi chúng tôi có hàng ngàn chủ đề khác nhau như bon sai, Phúc Lộc Thọ, tranh dân gian, phong cảnh, … tất cả đều mang ý nghĩa sâu sắc, hình ảnh sống động và tươi vui cho bạn lựa chọn.

lich-nep-thiec-5-to1

Bên cạnh đó, Tân Nhật Minh còn nhận thiết kếvà in lịch tết giá rẻ lịch tết nẹp thiếc 5 tờ theo yêu cầu. Qúy khách chỉ cần đưa cho chúng tôi thông tin doanh nghiệp, chủ đề yêu thích,.. là đã có thể nhanh chóng sở hữu trọn bộ lịch.

Những mẫu lịch nẹp thiếc trên thị trường thường được in ấn và phát hành với số lượng lớn do đó nó có giá rất rẻ, phù hợp với các khách hàng cá nhân có nhu cầu mua về sử dụng dịp cuối năm.

Không những vậy, lịch nẹp thiếc 5 tờ còn là món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa để trao tặng cho nhau vào những dịp đầu năm.

lich-nep-thiec-5-to

Hãy liên hệ ngay với Tân Nhật Minh để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá in lịch nẹp thiếc 5 tờ tết 2017 phù hợp với nhu cầu của bạn.

Leave a Comment