In lịch Tết 52 tuần 2017

Lịch 52 tuần là loại lịch treo tường đã có từ rất lâu, và là một món quà hết sức ý nghĩa với con người Việt Nam hiện nay. Nó thể hiện được tình cảm chân thành của người gửi, cũng như gắn kết mối quan hệ giữa người gửi và người nhận, tạo nên nét đẹp độc đáo trong văn hóa Phương Đông. Ngoài việc là một công cụ để xem ngày tháng, lịch treo tường còn được in những tranh vẽ dân gian, Phúc Lộc Thọ, tranh phong cảnh, hình ảnh doanh nghiệp,… đem lại một góc nhìn riêng, mang giá trị truyền thống, và nét văn hóa trong mỗi nhà, mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp. Chính bởi những hữu ích mà nó mang lại, nên các dịch vụ in lịch Tết, in lịch Tết 52 tuần ngày càng phổ biến hơn.

in-lich-tet

Lịch tết 52 tuần là mẫu lịch treo tường cao cấp và sang trọng không kém gì về hình thức so với các bộ lịch bloc siêu đại và lịch bloc siêu cực đại. Nó có đế lưng in Metalize ván MDF, khánh lịch nền metalize, bloc 52 tuần gắn với đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấy cao. Lịch tết 52 tuần là loại lịch có khánh lịch ép kim thông tin doanh nghiệp, kết với đế lưng bằng dây treo khoan lỗ.

Tân Nhật Minh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp, uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc nhà xưởng tiên tiến, chúng tôi nhận thiết kế và in ấn lịch tết 52 tuần mọi số lượng với chất lượng tốt nhất và đảm bảo thời gian đúng như khách hàng đưa ra.

lich-52-tuan-04

Đến với Tân Nhật Minh quý khách hàng sẽ được đảm bảo về mẫu mã cũng như phục vụtận tình những yêu cầu mà khách hàng đưa ra :

  • Cầu trúc in lịch tết 52 tuần như sau : Phía trên cùng sẽ là câu chữ chúc mừng năm mới  hoặc các họa tiết truyền thống hay các câu đối. Các họa tiết này được bế nổi 3D, ép nhũ vàng nổi bật, gia công đục lỗ và xỏ dây treo tường. Phía khánh lịch có khoảng trống dùng để ép nhũ vàng thông tin doanh nghiệp như: logo, tên cty, địa chỉ, tel, fax, email, website…
  • Hộp đựng lịch được in metalize sang trọng giúp bộ lịch trở thành một món quà giá trị, ý nghĩa. Túi giấy đựng bộ lịch 52 tuần được làm bằng chất liệu Duplex dẻo dai, đồng thời cũng được in ấn các họa tiết, hoa văn sang trọng.

lich-52-tuan-06

Quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 hay tham khảo trên trang Web của công ty, để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in lịch tết 52 tuần.

Leave a Comment