In lịch nẹp thiếc 1 tờ

In lịch tết không chỉ làm quà tặng tri ân khách hàng mà nó còn thể hiện nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, ngoài ra in lịch tết còn mang tính quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

1431

Lịch nẹp thiếc 1 tờ thích hợp để treo tường, giúp thông báo thời gian đầy đủ 12 tháng. Không những vậy, hình ảnh lịch đẹp còn là phụ kiện để trang trí hữu ích cho không gian nhà thêm ấn tượng.

Ngày tháng năm đặc biệt, ngày thường được in rõ nét, nổi bật mặc dù Lịch nẹp thiếc 1 tờ chỉ gồm có 1 tờ lịch duy nhất. Bố cục tranh được bài trí hợp lý, hài hòa phù hợp với mọi không gian.

lich-nep-thiec-1-to-1

Lịch được nẹp bằng chất liệu thiếc sáng bóng, không những không làm ảnh hưởng tới diện mạo của lịch, trái lại càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng và chắc chắn cho tờ lịch.

Lịch nẹp thiếc 1 tờ với đa dạng các chủ đề khác nhau cho bạn thỏa sức lựa lựa chọn. Tất cả đều mang ý nghĩa vui tươi, dân gian, phong cảnh, con người…

lich-nep-thiec-1-to

Tân Nhật Minh chuyên Thiết kế & in ấn các loại lịch tết 1 tờ nẹp thiếc, lịch bloc, lịch để bàn, lịch lò xo 7 tờ  Nhận in lịch tết cho các công ty, đơn vị trường học, cá nhân. Tư vấn miễn phí cho khách hàng, sản phẩm của Tân Nhật Minh luôn luôn hướng tới 4 tiêu chí.

  1. Giá rẻ cho mọi nhà
  2. Chất lượng cao
  3. Giao hàng đúng hẹn
  4. Phục vụ chu đáo, tận tình

lich-nep-thiec-1-to2

Hãy liên lạc với Tân Nhật Minh để nhận được tư vấn và báo giá in lịch nẹp thiếc 1 tờ phù hợp với chi phí và nhu cầu của bạn.

 

Leave a Comment