In lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Một mùa xuân nữa sắp đến hứa hẹn mang lại biết bao hạnh phúc, may mắn, tươi mới. Ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam cũng sắp đến , để tô điểm thêm cho ngày tết nét đỏ thắm trên những tờ lịch mới trong mọi gia đình Việt là không thể thiếu. Lịch tết không những là món quà tinh thần nhân dịp cuối năm, mà còn mang giá trị nhân văn và giúp gìn giữ văn hóa của người Việt. Chính vì lẽ đó, nhằm góp phần tri ân đến quý khách hàng Tân Nhật Minh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ lịch tết.
lich-de-ban-bs54
Vào những dịp gần cuối năm,  lịch để bàn dần trở thành loại lịch được ưa thích nhất trên thị trường và luôn được quý khách hàng quan tâm. Và được xem là một trong những món quà biếu sang trọng nhưng vẫn lưu giữ được đầy đủ những giá trị của nền văn hóa Việt.  Bởi tính tiện dụng, nhỏ gọn, dễ xem và dễ sắp xếp vào một vị trí đẹp của mẫu lịch.
lich-de-ban-bs53

Hãy cùng Tân Nhật Minh tìm hiểu thêm về Lịch để bàn.

Cấu tạo của lịch để bàn:

  •  Chất liệu : bạn có thể chọn giấy Couche 230gsm, Couche 250gsm – những loại giấy tốt , dày
  •  Kích thước : Khổ nhỏ chỉ bằng một cuốn sổ tay.
  •  Đế: thường là Simili bồi Carton.
  •  Ghim : vòng nhựa hoặc xoắn lò xo.
  •  Số tờ : 13 tờ in 1 mặt hoặc 52 tờ với lịch 52 tuần
  •  In ấn : sử dụng máy in Offset cao cấp.
  •  Chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, hoa, công trình xây dựng … hoặc tự thiết kế chủ đề riêng.

lich-de-ban-bs51

Lịch để bàn hiện nay có các loại chính sau:

  1. Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên thường có kích thước 19 cm x 22 cm. Sử dụng đế bằng Simili, gỗ hoặc bằng bồi Carton ,… nội dung lịch được in trên giấy Couche và có 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)
  2. Lịch để bàn chữ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần note để chú thích ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng hay công việc… Kích thước lịch thường là 15 cm x 24 cm, loại 13 tờ hoặc 52 tờ, đế bằng Simili hoặc gỗ,…
  3.  Lịch để bàn đế nhựa giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa lịch, kích thước 14 cm x 27 cm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng chất liệu giấy Couche’ Matt.

Ngoài những mẫu lịch để bàn phổ biến được nêu ở trên, lịch để bàn còn được các công ty xuất bản với nhiều thay đổi về chất liệu, hình thức độc đáo như gỗ, meka, simili…

lich-de-ban-bs61

Lịch để bàn có công dụng

Cung cấp thông tin ngày dương lịch, âm lịch, người dùng lịch còn được thưởng thức những hình ảnh đẹp, in lịch để bàn còn giúp quảng cáo cho thương hiệu công ty, bởi trên mỗi tờ lịch có in tên công ty, logo  hoặc hình ảnh công ty. Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn lịch làm quà lưu niệm, tri ân khách hàng.

lich-de-ban-bs-60Khi làm lịch để bàn cần chú ý những gì?

Khi thiết kếvà in lịch để bàn bạn cần chú ý lựa chọn những mẫu đơn giản, phù hợp với mục đích sử dụng, ngành nghề kinh doanh. Trên mỗi tờ lịch nên in ấn tên công ty và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, những thông tin này có thể được ép nhũ vàng hoặc bạc nhằm tăng tính thẩm mỹ. Các tờ lịch bên trong luôn được thiết kế có kích thước nhỏ hơn khung bìa để có thể thể hiện tên doanh nghiệp của bạn, nhờ đó thương hiệu của bạn cũng được chú ý nhiều hơn và ghi sâu trong lòng khách hàng.

lich-de-ban-bs63

Hãy liên hệ với Tân Nhật Minh để được tư vấn trực tiếp.  Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Comment