In lịch Tết 2017 một số loại sử dụng cho doanh nghiệp

In lịch Têt là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp, là loại ấn phẩm được dùng phổ biến ở tất cả mọi nơi từ hộ gia đình đến các cơ quan, nhà hàng, khách sạn,… Trên thị trường có rất nhiều loại lịch giấy khác nhau, tùy theo từng địa điểm, mục đích mà người ta sẽ lựa chọn cho phù hợp. Để tìm hiểu về các loại Lịch tết doanh nghiệp thường sử dụng trước hết chúng ta hãy cùng xem lý do Vì sao các doanh nghiệp cần In lịch tết.

Trong thời đại công nghệ phát triển, chỉ cần sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh hay một chiếc smartphone… là mỗi người đã biết được thời gian, ngày tháng một cách nhanh chóng. Thế nhưng in lịch giấy vẫn là điều cần thiết, đặc biệt là ở các doanh nghiệp.

bang_gia_lich_de_ban_01

In lịch để bàn đẹp
Các ấn phẩm lịch giúp nhận biết ngày tháng một cách dễ dàng. Với người Việt ngoài dương lịch thì âm lịch là một phần không thể thiếu.

Tết luôn là dịp đặc biệt để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới khách hàng cũng như nhân viên một cách dễ dàng nhất. In lịch Tết là sản phẩm không thể thiếu trong những dịp tết đến xuân về. Các ấn phẩm lịch được in không chỉ có ngày tháng mà còn có các hình ảnh khác nhau để tăng sự hấp dẫn. Thông qua đó những hình ảnh của công ty được đưa đến khách hàng một cách nhanh chóng.

In ấn lịch Tết còn là một lựa chọn hoàn hảo cho một chiến dịch marketing, mỗi tờ lịch chỉ cần có mặt ở trong nhà của nhân viên cũng đã làm tốt vai trò của mình. Tết luôn là dịp gặp gỡ, gặp mặt nên thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến.

In lịch treo tường thiên nhiên

Dưới đây là những ấn phẩm lịch phổ biến trên thị trường bạn có thể tham khảo:

Lịch treo tường

Lịch treo tường được in trên chất liệu giấy tốt, khổ lớn, được nẹp bằng nhựa hoặc kim loại và có vòng khuyên để treo lên tường. Thông thường lịch treo tường có 1 tờ hoặc 6 tờ có những trường hợp đặc biệt thì có thể là 2 tờ, 7 tờ,… tùy thuộc vào người thiết kế mà lịch sẽ có số lượng tờ khác nhau.

Trên mỗi tờ lịch sẽ có những hình ảnh khác nhau có thể là thiên nhiên, công trình, sản phẩm, hình ảnh công ty, doanh nghiệp,… tạo sự đa dạng, phong phú, thể hiện mục đích của bạn và thương hiệu doanh nghiệp.

lich-nam-moi-2017

Lịch để bàn

Lịch để bàn được in trên chất liệu giấy tốt, dày, khổ nhỏ, có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng đặt ở trên bàn. Thường được đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng nhựa để có thể gấp lại cho gọn gàng.

Lịch để bàn có 13 tờ kể cả tờ bìa, mỗi tờ là một tháng trong năm được in ở một mặt, mặt còn lại được in bằng những hình ảnh khác nhau. Có 2 kiểu lịch để bàn là lịch chữ A và lịch chữ M.lich-de-ban-bs54In lịch bloc 2017 đẹp

Lịch bloc

Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là một ngày, được đóng lại thành cuốn và có thể xé mỗi tờ ra khi sử dụng, được in nhiều màu. Lịch loại này được gắn trên một tấm bìa cứng in những hình ảnh khác nhau.

Mỗi tờ lịch được in hình phong cảnh hoặc những câu châm ngôn, danh ngôn trong cuộc sống. In lịch bloc thường thể hiện cụ thể những thông tin ngày tháng và đặc biệt là ngày âm lịch vì vậy chúng xuất hiện ở hầu hết mọi nơi đặc biệt là ở các hộ gia đình.

lich-bloc-2017

Các loại lịch này thường được in với nhiều kiểu dáng mẫu lịch khác nhau, tạo sự đa dạng phong phú cũng như sự sáng tạo của mỗi doanh nghiệp.

Leave a Comment